Elite Fitness không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh về thể dục thể thao. Hơn thế nữa, đó là niềm đam mê, nhiệt huyết của những người sáng lập trong việc nâng cao nhận thức và mang tới sự hỗ trợ cho cộng đồng Việt Nam về sức khoẻ và tập luyện. Chúng tôi tin rằng yếu tố cốt lõi để thành công trong một đất nước đang phát triển như Việt Nam, đó là mỗi người đều tìm thấy nguồn sức mạnh trong cuộc sống của mình – để sống khoẻ và mạnh mẽ hơn.

Elite Fitness được biết đến là CLB thể thao cao cấp 5 sao bậc nhất Đông Nam Á, không gian thiết kế sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế, những chương trình, bộ môn tập luyện vô cùng phong phú để bạn dễ dàng lựa chọn, từ trình độ cơ bản đến nâng cao tùy theo mục đích thư giãn, nâng cao sức khỏe, thon gọn vóc dáng, cùng các dịch vụ đi kèm hoàn hảo, Elite Fitness là nơi hiếm hoi đáp ứng mọi nhu cầu của bất cứ hội viên nào.

Nguồn cảm hứng của chúng tôi trong ngành công nghiệp thể dục thể thao, là xây dựng một cộng đồng khoẻ mạnh về cả thể chất và tinh thần, dựa trên những tiến bộ mới nhất về khoa học thể chất, đồng thời tôn vinh những giá trị văn hoá Việt Nam.
Chúng tôi được kiến tạo để dành cho và vì thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *