Bạn đã bao giờ tự hỏi mình:

Sứ mệnh của cuộc đời mình là gì?

Bên trong bạn có luôn có một tiếng nói về tài năng bị ẩn giấu của bạn không?

Nếu bạn đã có gia đình, liệu bạn có thực sự thấy rõ được tài năng bẩm sinh của con không?

Hãy để cho Humano cùng với công cụ Sinh trắc vân tay giúp bạn thấy rõ ràng hơn về tiềm năng bẩm sinh của bản thân và con cái mình. Hãy cùng chúng tôi nhìn rõ sứ mệnh của cuộc đời bạn.

Sinh trắc vân tay là công nghệ kiểm tra cá nhân hữu hiệu nhất từng có. Dựa trên nền tảng ngành phôi học và thần kinh học, tâm lý học Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay kế thừa và phát triển lên một mức cao hơn, cho phép các chuyên gia dự đoán được tiềm năng não bộ của một người chỉ thông qua phân tích dấu vân tay của người đó.

Quy trình dịch vụ

Ba bước vô cùng đơn giản

  1. Lấy dấu vân tay
  2. Phần mềm phân tích
  3. Tư vấn báo cáo (Là bài báo cáo chi tiết về tiềm năng cá nhân, bao gồm nhiều chỉ số và phân tích khác nhau với độ chính xác tới 95%)

Với cách diễn đạt dễ hiểu, Humano khiến bài báo cáo thật sự trở thành tấm bản đồ kho báu tiềm năng trong suốt cuộc đời bạn với

  • 10 chỉ số thông minh: EQ, IQ, CQ …
  • 9 loại hình thông minh: Thiên nhiên, logic, ngôn ngữ ….
  • 10 năng khiếu bẩm sinh: cảm âm, quan sát, thẩm mỹ …
  • 3 phương pháp học tập
  • 2 Xu hướng ra quyết định

Tìm ra năng khiếu, điểm mạnh, điểm yếu, biết được trí thông minh bẩm sinh, phong cách học tập lĩnh hội tốt nhất, hướng nghiệp theo tài năng bẩm sinh, dung hòa mối quan hệ cuộc sống, lựa chon con đường phát triển phù hợp thế mạnh bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *