Việt Uy Tín là công ty cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như dịch thuật (thương hiệu TINTRANS), visa xuất nhập cảnh (thương hiệu Việt Uy Tín) , du học (thương hiệu TINEDU), định cư (thương hiệu TIN IMMIGRATION), đầu tư nước ngoài (thương hiệu TINLAW), thuế – kế toán (thương hiệu TINTAX)… với hơn 10 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển. Hiện nay, Chúng tôi được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và thường xuyên sử dụng dịch vụ. Chúng tôi hiện có văn phòng ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Lạt và ĐakLak, hàng năm cung cấp dịch vụ cho hơn 30.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ hơn 100 chuyên viên giàu kinh nghiệm được tuyển dụng khắt khe, có trình độ chuyên môn cao phù hợp với từng vị trí công việc, được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Lấy uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Chúng tôi đang từng bước trở thành công ty dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp có yêu tố nước ngoài và cho người Việt Nam, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để làm hài lòng 100% Khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tại sao chọn Chúng tôi?

Việt Uy Tín hiện là đối tác cung cấp dịch vụ trọn gói cho các tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia như Canon Việt Nam, Abbott, Vietjet Air, Unilever, Hoàng Anh Gia Lai, Cà phê Trung Nguyên…

Bảo mật tuyệt đối thông tin, dữ liệu của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

Phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt.

Giao nhận hồ sơ miễn phí trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất.

Việt Uy Tín không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa để Quý khách hàng có được sự hài lòng cao nhất, trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi. Với khẩu hiệu kinh doanh “Uy tín là danh dự” Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng, hoàn thành dịch vụ đúng hoặc trước thời hạn, phí dịch vụ cạnh tranh và chính sách hậu mãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *