CÔNG TY TNHH YES INTERNATIONAL

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC NĂNG ĐỘNG – CHUYÊN NGHIỆP

SỨ MỆNH ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Tại Yes Vacations, mỗi nhân viên chúng tôi cùng làm việc vì một sứ mệnh: giúp đỡ tất cả mọi người thực hiện giấc mơ sự nghiệp.

Chúng tôi thực hiện giấc mơ của hàng trăm người đi làm bằng cách đem đến những việc làm chất lượng và phù hợp, chia sẻ những bí quyết, lời khuyên và tổ chức nhiều sự kiện nghề nghiệp hữu ích. Chúng tôi luôn bên bạn để thực hiện sứ mệnh này.
 
Các nhân viên của Yes Vacations đều được tham gia các lớp đào tạo về kỹ năng  công việc, thông tin sản phẩm. Ngoài ra, cán bộ nhân viên còn được bổ sung các kỹ năng quản lý, kỹ năng sống theo các cấp độ khác nhau. Và việc đào tạo hoàn toàn miễn phí.

CHÚNG TÔI MUỐN BẠN BIẾT RẰNG

Tại Yes Vacations, tất cả nhân viên luôn có cảm giác được tin tưởng, được chăm sóc và được kết nối. Văn hóa làm việc của chúng tôi được xây dựng dựa trên 3 giá trị cốt lõi:

Luôn luôn cải tiến – Improve It
Chúng tôi phát triển, hoàn thiện bản thân thông qua các chương trình đào tạo, huấn luyện với tinh thần vượt ra khỏi giới hạn của chính mình và chủ động thực hiện cải tiến.
 
Chịu trách nhiệm – Own It
Chúng tôi chịu trách nhiệm cho hành động của mình và hoàn thành những mục tiêu đề ra.
 
Giao tiếp thẳng thắn – Straight Talk
Chúng tôi giao tiếp chân thành, cởi mở và thẳng thắn để củng cố lòng tin và giúp nhau tiến bộ.

NHÂN VIÊN CỦA YES VACATIONS

“Các đồng nghiệp tại Yes Vacations như những người anh người chị, luôn thân thiện và năng động. Từ những ngày đầu gia nhập Yes Vacations, tôi đã được giúp đỡ và chỉ dẫn rất nhiệt tình. Đến bây giờ, tôi luôn xem họ là nguồn động lực tuyệt vời cho tôi. Nếu không có những đồng nghiệp cùng nhóm luôn hết lòng hỗ trợ trong những tình huống khó khăn nhất, tôi nghĩ tôi không thể đạt được những thành tựu tuyệt vời như hôm nay.”

 

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM

 

 

30 CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO BẠN