NHÀ SÁNG LẬP YES INTERNATIONAL

 

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực Timeshare trên thế giới, Mr. John A. Gyina – Nhà sáng lập và lãnh đạo gốc Bỉ đã đem đến thị trường Việt sản phẩm Timeshare cho các gia đình. Mở ra một thời kỳ mới cho du lịch Việt.

Sau khi tạo dựng, đưa vào vận hành và bàn giao lại sản phẩm Timeshare cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam, Ông John A. Gyina đã trực tiếp đưa sản phẩm tuyệt vời này đến các gia đình Việt thông qua sản phẩm “kỳ nghỉ YES VACATIONS”.

“Timeshare là cuộc đời tôi, Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 của tôi”  theo Mr. John A. Gyina. Với câu nói này Ông tự tin sẽ mang sản phẩm tốt nhất đến ngôi nhà thứ hai của mình.

 

Với khẩu hiệu “Dream big – start today” chúng tôi khuyến khích và chào đón mọi cá nhân năng động – nhiệt huyết, có và không có kinh nghiệm.

YES VACATIONS thực sự là một ngôi nhà lớn cho tất cả các bạn trẻ, mỗi người đều được quan tâm chân thành và ân cần. Mối quan hệ giữa công ty và tất cả nhân viên dựa trên:

 Sự tin tưởng & Kết nối

Môi trường làm việc thân thiện, gần gũi, sự cân bằng giữa công việc và các hoạt động thư giãn luôn được trân trọng.

Mỗi thành viên tham gia vào môi trường của YES VACATIONS đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình và làm giàu cho bản thân.

YES VACATIONS là cánh cửa nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm công việc cho thế hệ trẻ Việt. Hơn thế nữa là cái nôi mở lối thành công cho các bạn trẻ đầy quyết tâm thăng tiến.

 

 

VĂN PHÒNG TẠI VIỆT NAM