SIA OCEAN SUITES

 

LAGI – LAZI

Nói đến các vùng biển phía Nam Việt Nam, thì Vũng Tàu, Phan Thiết (Mũi Né) là những điểm nghỉ mát quá đỗi quen thuộc. Tuy nhiên đi cùng với sự phát triển về kinh tế và dân số, các điểm đến trên dần đông và không đủ đáp ứng cho nhu cầu của các du khách trong và ngoài nước. Dựa vào đặc điểm đó, gần đây các nhà đầu tư trong nước đã khám phá ra một địa điểm mới.

Lagi là thị xã thuộc tỉnh Bình Thuận, điểm du ngoạn lý tưởng cho người Sài Gòn lẫn người dân các vùng lân cận trong những chuyến du lịch cuối tuần.

Nằm cách Sài Gòn khoảng 160 km, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến Lagi chỉ trong 3-4 giờ đồng hồ bằng nhiều phương tiện khác nhau. Tùy theo tuyến đường mà du khách có thể được chiêm ngưỡng cung đường biển cực đẹp hay những vườn thanh long xanh bát ngát. 

Lagi đẹp, không phải vẻ đẹp kiêu sa mà nhẹ nhàng, trầm lắng đúng chất ‘con gái ngư dân’, hiền hòa mà mặn mà. Đã có người ví vẻ đẹp của Lagi như  “Cô thôn nữ vừa mơ màng thức giấc” khiến họ “Yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Đến với Lagi, bạn có thể được ngắm nhìn những khung cảnh hoang sơ tuyệt đẹp; đắm mình vào những làn sóng, những cơn gió biển mát lạnh mỗi khi chiều tà, cùng người thân yêu tận hưởng những khoảnh khắc nghỉ ngơi yên bình, thưởng thức những món ăn ngon, đặc trưng vùng miền và tham quan những thắng cảnh đẹp tại đây như Đồi Dương, Đồi cừu, Bãi Dương Cam Bình, Ngảnh Tam Tân, Hòn Bà, Dinh Thầy Thím, Cảng Lagi – Cảng cá biển vào loại lớn nhất tỉnh Bình Thuận và khu vực duyên hải Nam Trung Bộ…

TỔNG QUAN DỰ ÁN SIA OCEAN SUITES

 

CĂN HỘ ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI CHO GIA ĐÌNH

 

CÁC TIỆN ÍCH TRONG CĂN HỘ 

 

CÁC TIỆN ÍCH KHU NGHỈ

 

 CÁC TIỆN ÍCH GIẢI TRÍ

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT

CAFE

NHÀ HÀNG – CAFE ROOFTOP

LỚP DẠY BƠI

LỚP DẠY TIẾNG ANH CHO BÉ

WELCOME DRINK

BẢO MẪU

XE ĐIỆN

BBQ ROOFTOP

BBQ BÃI BIỂN

KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT TỔ CHỨC THEO CÁC NGÀY LỄ